relation 208.0135

Related Keywords

tag 0

Phong thủy giường ngủ và 3 lỗi cơ bản

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc, chính vì vậy phong thủy phòng ngủ và giường ngủ hết sức quan trọng, không những giúp chúng ta nhanh chóng khôi phục lại năng lượng mà còn giúp cho tinh thần sảng khoái, giải tỏa âm khí để sẵn sàng cho một ngày mới tiếp theo. Có 3 lỗi cơ bản đối với phong thủy giường ngủ mà các bạn cần lưu ý tránh sau đây

24.0277

Giường ngủ thẳng hàng với cửa ra vào

Nguyên nhân: Theo quan niệm phong thủy, giường ngủ không nên đặt thẳng hàng với cửa ra vào. Khi nằm trên giường, đôi chân thẳng hàng với cửa ra vào khiến con người hao hụt sức khỏe vào buổi tối, yếu ớt khi ngủ dậy.

Khắc phục: Tốt nhất vẫn là tìm cách kê lại giường ngủ. Nếu không, nên thử 2 mẹo sau:
Treo một tấm riđô trên giường ngủ.
Đặt một đồ vật ngăn cách giữa giường ngủ và cửa chính: một chiếc ghế gỗ, bàn gỗ nhỏ, một giá sách gọn nhẹ…

Giường ngủ kê dưới cửa sổ

Nguyên nhân: Ngủ là khoảng thời gian cơ thể được bảo vệ và khôi phục năng lượng. Nếu giường ngủ được đặt dưới cửa sổ, cơ thể có xu hướng bị yếu đi do phần đầu ở ngay dưới cửa sổ, chịu tác động trực tiếp từ những yếu tố bên ngoài.

Khắc phục: Kiểm tra xem bạn có thể di chuyển giường ra khỏi vị trí hiện tại hay không? Nếu không, nên thử lắp rèm cho cửa sổ. Cách này giúp ngon giấc vừa tạo cho bạn cảm giác như được một bức tường thành che chở bên cạnh.

Giường ngủ đối diện một chiếc gương

Nguyên nhân: Ở vị trí này, chiếc gương sẽ “hút” hết năng lượng cơ thể, nhất là về ban đêm khi cơ thể cần thời gian để tái tạo năng lượng.

Khắc phục: Tìm một vị trí khác để đặt gương. Nếu gương được gắn vào tủ (hoặc cánh cửa), có thể dùng một tấm rèm che gương trước khi đi ngủ, sử dụng riđô cho giường ngủ. Ban ngày có thể kéo rèm (riđô), đón ánh sáng, ban đêm che rèm (riđô) lại.

0--3

Liên hệ xóa tin: [email protected]