relation 0.9999

Related Keywords

tag 0

Phòng ngủ 17m2 nên chọn nội thất thế nào?

Chuyên gia sẽ tư vấn giúp độc giả cách chọn nội thất và trang trí phòng ngủ sao cho thật ấn tượng và lãng mạn với một cặp vợ chồng trẻ...

16.9989
Dưới đây là những ý tưởng cho một phòng ngủ vợ chồng trẻ có được không khí ấm áp, hạnh phúc, trẻ trung nhưng không kém phần cá tính.

Bạn có thể thử kết hợp giữa gam màu xanh dương và trắng kem, nhấn bằng những chi tiết trang trí, vật dụng màu trắng xem sao nhé!

Kết hợp giữa gam màu xanh dương và trắng kem...

Đồ nội thất vân gỗ tự nhiên sẽ làm căn phòng thêm ấm áp, một vài khung tranh nhỏ màu trắng hay gỗ tự nhiên, một bó hoa xinh xắn hay những cây nến thơm màu sắc cũng giúp tạo ra những xúc cảm hạnh phúc...

Nội thất vân gỗ tự nhiên...

Khung tranh nhỏ và lọ hoa lãng mạn...

Bạn cũng nên chú ý hạn chế số vật dụng như tivi hay bàn làm việc, nhưng đừng quên bố trí cho mình một bàn gương trang điểm xinh xắn nhé!

Đừng quên bố trí 1 bàn trang điểm nữ tính

Giường là điểm đáng chú ý nhất trong phòng. Bạn nhớ kê đầu giường áp vào 1 mặt tường, tránh nơi có dầm chạy ngay qua, và tránh cửa mở có thể trực tiếp nhìn thấy giường nhé.

Phòng ngủ với ánh sáng dịu dàng hắt nhẹ...

Ánh sáng phòng ngủ cần bố trí vừa phải tạo tâm lý thư giãn sau ngày bận rộn. Ánh sáng hắt dịu từ đèn ngủ đầu giường sẽ làm không gian thêm lãng mạn nhé bạn.

Chúc hai bạn thật hạnh phúc trong tổ ấm tự tay mình vun đắp. Thân chào!

Công ty CP Thiết kế - Xây dựng Không Gian Trẻ Vina
(Theo Afamily)

0--3

Liên hệ xóa tin: [email protected]